2011-08-09 20 views
วันนี้จะมารีวิวร้านAfter youกันนะครับร้านนี้มีสองสาขานะครับ ที่วิลล่าอารีย์และที่J avenueทองหล่อครับร้านนี้อยู่บนชั้นสองนะครับ ถ้าเข้ามาจากที่จอดรถเลี้ยวขวาก็จะเจอเลยครับ --ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลานะครับ โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ ต้องรอคิวหน้าร้านเลยทีเดียว--+++เมนูแรกมาแล้วครับ++++++เมนูที่สองก็คือ....+++บรรยายความน่ากินจากรูปเลยนะครับ....ขอสรุปภาพรวมว่าร้านนี้อร่อยมากครับ อยากให้ไปลองกัน...ราคาก็ถือว่าแพงนิดหน่อย แต่คุ้มครับเมนูที่ร้านมีหลายอย่างนะครับ น่ากินหลายอย่าง เด๋ววันหลังจะมาแนะนำเมนูอื่นอีก^^
+++เมนูแรกมาแล้วครับ+++
+++เมนูที่สองก็คือ....+++