Hua Seng Hong พระราม 3 จะอยู่ชั้น 1 หน้าลิฟแก้วครับ หาไม่อยาก ร้านจะตกแตจ่งสวยมีเล่นระดับด้วย ก้อแปลกดี เสียงดังอยู่(คุยกันเสียงดัง) 555 อาหารไม่ได้จัดเต็มอะไรมากมาย สั่ง 2 เมนู เป็นมะหมีเกี๊ยวรวมมิตร กับ เส้นใหญ่ราดหน้าฮ่องกง สำหรับรสชาติราดหน้า ร้อนมากครับ แต่ก้อดีครับ หมูนุ่ม ผักสุกกำลังดี น้ำราดอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ปริมาณเยอะพอสมควร ส่วนมะหมี่เกี๊ยวรวมมิตร ปริมาณไม่มากครับ กำลังดีแต่เครื่องนี่สิ เด็ดจริง คุณภาพมากๆ เส้นก่อนแล้วกันลวกดี มะหมี่นุ่ม เส้นเล็ก เครื่องหมูแดง หมูกรอบ และปูชิ้นใหญ่ โอเครเลยครับ
2013-09-08
  • อาหารจีน หูฉลาม ติ๋มซำ ราดหน้าฮ่องกง เป็ดย่าง หมูแดง