2013-03-23
สาขานี้อยู๋ทางด้านหน้าห้าง ร้านใหญ่ หาไม่ยากครับใกล้ประตูทางเข้าจากรถไฟใต้ดินเลยวันที่ไปทานคนค่อนข้างเยอะ เพราะช่วงนั้น starbuck จัดโปร 1 แถม 1เริ่มไปรับคิวตอนบ่าย 2 ยังต้องรอยาวไปนอกร้านเลยครับแต่ก็มีน้องพนักงานมารับคิวที่แถวเลย เลยไวขึ้นครับพอไปถึงหน้าเค้าเตอร์ก็ไม่ต้องรอนานเมนูที่สั่งเป็น Iced Signature Chocolate.สั่งตามเพื่อนครับ เพราะไม่เคยสั่งเครื่องดื่มร้านนี้ ไม่กล้าเข้า ปกติแพงเกิ้นเป็นช็อคโกแลตเย็นรสชาติเข้มข้นมากๆ ราดด้วยวิปครีม และผงช็อคโกแลต.สามารถเติมผงชอกโกแลตได้ที่ด้านข้างด้วนยครับ และวิปครีมจะใส่หรือไม่ใส่ก็ราคาเดียวกันครับตอนแรกก็สั่งตามเพื่อนไม่วิป กลัวราคาจะต่างกัน พอเห็นว่าไม่ต่างเลยไปขอพนักงานใ
ตอนแรกก็สั่งตามเพื่อนไม่วิป กลัวราคาจะต่างกัน พอเห็นว่าไม่ต่างเลยไปขอพนักงานให้ใส่ให้
พนักงานก็จัดการให้เลย บริการอย่างดี ยิ้มแย้ใแจ่มใส ถึงคนจะวุ่นวายเต็มร้านเลย
แก้วนี้ราคาปกติ 145 ครับ