2013-04-24
วันนี้เปลี่ยนมาลองเมนูใหม่บ้างค่ะ น้องปาล์มเป็นสมาชิกสมอร์ลแลนต์เลยได้เมนูคุณหนูในราคาลด10บาทนั่นคือแพนเค้ก2ชิ้นจากราคา45เหลือ35บาท ร้านจะมีแยมให้เป็นสตอเบอรี่กับช็อคโกแลตเอาไว้ราด รสชาติเราคิดว่าไม่ผ่านเลยค่ะ ช็อคโกแลตยังโอเคหน่อยเหมือนช็อคโกแลตขมๆหวานเข้มข้นเอามาละลาย แต่แยมสตอเบอรรี่ของเค้าเรารู้เลยว่าเป็นของดีเข้มข้นนำเข้ามาจากสวีเดนเมืองของอิเกียเค้าหล่ะแต่มันจะไม่ถูกปากคนไทย รสชาติมันจะเปรี้ยวอย่างเดียวเลยเด็กไม่ทานเลยเด็กๆไม่ค่อยชอบทานเปรี้ยวอีกอย่างเป็นบราวนี่ เราก็ว่าไม่อร่อย ขนมแข็งๆรสชาจิหวานมากไม่ค่อยมีรสช็อคโกแลตเลยมาทานวันนี้ไม่ชอบเลยค่ะ ไม่อร่อยเลยค่ะทานไม่หมดเลย