2012-09-30
วันนี้จะชวนมาปิ้งๆย่างๆกันนะฮะ กับร้านปิ้งย่างแบบญี่ปุ่น ร้านนี้อยู่ในซอยทองหล่อ 11 มีชื่อร้านว่า Iroha...อิโรฮะ ป้ายหน้าร้านก็มีน้องบัวมายืนเชิญชวนให้เข้าไปหม่ำกันเลยทีเดียว ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่นะครับ เน้นชอบอะไรก็สั่งทานอะนั้น แต่รับลองเลยครับว่าเนื้อเค้าอร่อย นุ่มจริงๆเมนูหน้าแรกของร้าน บอกเวลาทำการและเบอร์โทรติดต่อนะครับ อย่ามองหน้าน้องวัวมากนะครับ ทำตาละห้อยเชียว อ่า....เริ่มต้นด้วยจานแรก เป็นผักยำเกาหลี ประกอบด้วยผัก 4 ทานคู่ไปกับเนื้อย่าง อร่อยมาก จานนี้สงวนราคาอยู่ที่ 110 บาทและแล้วบรรยาเนื้อต่างๆที่เราจะนำลงไปย่างในเตาถ่านร้อนระอุก็ทะย้อยมาแล้วนะครับ เริ่มจากจานแรก เป็นเนื้อสันในหมักซอส เนื้อแดงหนานุ่มมาก 150 บา