เพื่อนลากมาทานมื้อเย็นเล็กๆที่โคเรียนทาวน์ สุขุมวิท 12 ทางเข้าดูเงียบๆตอนกลางวันร้านนี้เน้นเนื้อย่าง เมนูหมูมีน้อย สั่งๆๆ ชุดผักและกิมจิมาเสิร์ฟก่อนเลย กิมจิอร่อยดีเผ็ดๆ เติมได้ตลอดเนื่อหมูสามชั้นย่าง ผักเครื่องเคียงเยอะให้มาหลายชนิดมากแต่ละจานรสชาติต่างกันไปกินเพลินดีข้าวยำ-ขอเปลี่ยนเป็นเนื้อหมู คลุกๆทาน อร่อยค่ะ ครบรสครบเครื่องดีร้านนี้บริการดี แต่เมนูหมูน้อยไปหน่อย
2013-09-12
  • ข้าวยำ