2011-03-24 22 views
ดูจากชื่อเรื่องแล้วไม่ได้จะชวนเพื่อน ๆ ไปดูดอกซากุระบานที่ไหนหรอกนะคะ แต่จะชวนเพื่อน ๆ มาแวะร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชื่อ "Sakura" ต่างหากค่ะ ร้านนี้มี Mascot เป็นผู้หญิงใส่ชุดกิโมโนสีแดงลายดอกซากุระค่ะ น่ารักมาก ๆ เลย (อยากใส่บ้าง 555+) พนักงานต้อนรับของที่นี่ยังใส่ชุดกิโมโนเลยค่ะ อาหารของที่นี่ก็อร่อยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดปลาดิบรวม, ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว และมิโซซุปค่ะ อาหารของที่นี่สดและไม่เหม็นคาวค่ะ พนักงานก็บริการใช้ไ้ด้ค่ะ และตอนนี้ก็มีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นมาคือบุฟเฟ่ต์ชาบูด้วยค่ะ ราคาคนละ 299 บาทเท่านั้น!! มีทั้งชุดเนื้อ-เนื้อหมู, ซูชิ รวมถึงขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ค่ะ แต่ข้อเสียก็คือ กำหนดระยะเวลาบุฟเฟ่ต์ไว้เพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเองค่
อาหารของที่นี่ก็อร่อยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดปลาดิบรวม, ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว และมิโซซุปค่ะ อาหารของที่นี่สดและไม่เหม็นคาวค่ะ พนักงานก็บริการใช้ไ้ด้ค่ะ และตอนนี้ก็มีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นมาคือบุฟเฟ่ต์ชาบูด้วยค่ะ ราคาคนละ 299 บาทเท่านั้น!! มีทั้งชุดเนื้อ-เนื้อหมู, ซูชิ รวมถึงขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ค่ะ แต่ข้อเสียก็คือ กำหนดระยะเวลาบุฟเฟ่ต์ไว้เพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเองค่ะ ต่างจากร้านบุฟเฟ่ต์อื่น ๆ ที่ให้เวลาถึง 2 ชั่วโมงค่ะ
  • ชุดปลาดิบรวม
  • ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว