2013-07-29 70 views
มาหม่ำๆสเต็คกันดีกว่า กับร้าน Jeffer Steak จ้า เป็นร้านสเต็คราคาเบาๆ มีหลายสาขา การบริการและบรรยากาศบางสาขาก็แย่ แต่สำหรับสาขาที่มาในวันนี้ คือสาขาที่อาคารสยามกิตติ์นั้น บรรยากาศโอเคเลย ไม่เก่า ดูสะอาด การบรอการพอใช้ได้จ๊ะสั่ง ซุปครีมเห็ด มาทานค่ะ รสชาติงั้นๆ ไม่ได้เข้มข้นมากเท่าไหร่ รสชติจืดๆไปหน่อยแต่ สเต็คหมูพริกไทยดำ อร่อยใช้ได้เลย หมูนุ่ม รสดี ซอสพริกไทยดำไม่เผ็ดเกินไป กลมกล่อม ส่วนขนมปังกับเฟรนฟรายส์เฉยๆจ้า
สั่ง
แต่