2013-02-07
กลับมาหม่ำที่ร้านนี้อีกครั้งแล้วค่ะ ยังเหลือดีลที่ซื้อไว้จากคราวก่อนอีก 1 ใบคราวนี้เป็นดีลสำหรับ 1 คนราคา 199 บ.ค่ะ มาคราวนี้ได้นั่งด้านในตรงบริเวณที่นั่งจะมองเห็นมุมทำเทปันค่ะ หอมดี 55ไปกับเพื่อนอีกคนที่ไม่ได้ใช้ดีล สั่งเครื่องดื่มเป็นชาเขียวเย็นรีฟิลของเราจะมีไข่ตุ๋นญี่ปุ่นกับซุปใสผักสลัดได้คนละจานค่ะ มีแต่กะหล่ำกับแครอทนิดนึงจานแรกในดีลเป็นแซลมอนซาชิมิ 5 ชิ้น ปลามาแบบสด ๆ เลย สีสวยแถมชิ้นหนาดีด้วย อร่อยค่าถัดมาเป็นซูชิเซ็ต B (Salmon, Akami, Aji, Unagi, Ebi, Tako)แถวหน้าจะเป็นข้าวห่อสาหร่ายไส้แซลมอน และไข่หวานอีก 2 ชิ้นเซ็ตนี้ราคาปกติอยู่ที่เซ็ตละ 300 บ.ค่ะ ใช้ดีลมาแค่ชุดนี้ก็คุ้มหล่ะเพื่อนเราไม่ได้ซื้อดีลไว้ แต่ก็แบ่ง ๆ กันหม่ำกับเราแหล
คราวนี้เป็นดีลสำหรับ 1 คนราคา 199 บ.ค่ะ มาคราวนี้ได้นั่งด้านในตรงบริเวณที่นั่งจะมองเห็นมุมทำเทปันค่ะ หอมดี 55 ไปกับเพื่อนอีกคนที่ไม่ได้ใช้ดีล สั่งเครื่องดื่มเป็นชาเขียวเย็นรีฟิล
ของเราจะมีไข่ตุ๋นญี่ปุ่นกับซุปใส ผักสลัดได้คนละจานค่ะ มีแต่กะหล่ำกับแครอทนิดนึง จานแรกในดีลเป็นแซลมอนซาชิมิ 5 ชิ้น ปลามาแบบสด ๆ เลย
สีสวยแถมชิ้นหนาดีด้วย อร่อยค่า ถัดมาเป็นซูชิเซ็ต B (Salmon, Akami, Aji, Unagi, Ebi, Tako)
เซ็ตนี้ราคาปกติอยู่ที่เซ็ตละ 300 บ.ค่ะ ใช้ดีลมาแค่ชุดนี้ก็คุ้มหล่ะ เพื่อนเราไม่ได้ซื้อดีลไว้ แต่ก็แบ่ง ๆ กันหม่ำกับเราแหละ แต่กลัวไม่พอก็เลยสั่งเพิ่มมาอีกอย่างเป็นเมนูนี้ค่ะ
Dragon Roll 300 บ. ตกแต่งจานมาซะสวยเลย แถมยังอร่อยด้วยนะค้า ตบท้ายด้วยผลไม้คนละ 2 ชิ้นแค่นี้ก็อิ่มอืดมาก ๆ เลยค่ะ ข้าวๆทั้งนั้นไม่อิ่มได้ไง อิอิ เบ็ดเสร็จมื้อนี้จ่ายเพิ่มเฉพาะส่วนของเพื่อน Dragon Roll 300 บ.+ชาเขียว 25 บ.
เป็น 325 บ. มีค่า SC 10% รวมเป็น 357.5 บ.ค่า
โดยรวมร้านนี้เป็นร้านซูชิที่รสชาติ บรรยากาศ การบริการดีร้านนึงเลยค่ะ
ราคาปกติก็สูงในระดับนึง แต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินเอื้อม ยังไงคิดว่าคงมีรอบ 3 แม้คราวนี้จะไม่มีดีลแล้วก็ยังอยากกลับไปหม่ำอีกค่า