2013-08-14 125 views
ว่าแล้วก็เริ่มสั่งกันเลย เราสั่งสต็กปลาแซลมอนไป ปลาชิ้นเล็กแต่หนานะ รสชาติเช้มข้นทีเดียวล่ะ ทานกับน้ำจิ้มสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ก็อร่อย หรือจะทานกับทงคัตสึผสมงา ก็อร่อยไม่น้อยยทุกชุดมีผักดองรสเค็ม เปรี้ยว กระหล่ำปลีซอยบางทานพร้อมกับน้ำสลัดงารสเข้มข้น ข้าวสวยที่นี่เป็นข้าวผสมญี่ปุ่นไทยนะ ซุปมิโสะ รสกลมกล่อมอร่อยมาก ใส้เต้าหู้มาค่อนข้างเยอะ ผสมสาหร่ายวากาแมะนิดหน่อยๆอร่อยมาก
2013-08-12
  • ทงคัตสึ