สวัสดีค่ะ มาเที่ยวดรีมเวิลล์กับน้องและก็คุณแฟนค่ะ เล่นเครื่องเล่นมาเหนื่อยๆก็ต้องมาทานนี่เลยค่ะ kfc คนเยอะมากๆค่ะโต๊ะที่นั่งเกือบเต็มต้องให้น้องไปนั่งจองไว้ก่อนค่ะเคเอฟซีสาขานี้จะราคาสูงกว่าที่อื่นนิดนึงค่ะ เมนูก็มีให้เลือกไม่ค่อยเยอะค่ะจะมีไก่ทอดกับเมนูข้าวค่ะหิวมากๆขอเน้นเป็นข้าวแล้วกันค่ะที่สั่งมาเยอะเหมือนกันค่ะเพราะหิวม๊ากกกข้าวไก่กรอบเขียวหวานค่ะ อร่อยดีค่ะ หิวด้วย เขียวหวานไม่เผ้ดมากนะคะรสชาติกำลังดีทานคู่กับไก่ทอดก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ ต่อมาตามด้วยข้าวยำไก่แซ่บค่ะ แซ่บสมชื่ออร่อยมากๆค่ะ สั่งทานประจำเลยมือเลยค่ะอย่าได้แคร์ อารมณ์นี้หิวมากๆ อิอิน้ำสั่งเป็นแป็บซี่ค่ะ แล้วก็มีไก่ทอด อร่อยๆค่ะ เฟรนฟรายร้อนๆเลยค่ะแล้วที่ชอบที่สุดอีกอย่างคือ เน็กเกต

จะมีไก่ทอดกับเมนูข้าวค่ะ

แล้วที่ชอบที่สุดอีกอย่างคือ เน็กเกตของ เคเอฟซีค่ะ เอมี่ว่าอร่อยสุดนะคะ

ร้านสาขานี้ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่นะคะเพราะว่าคนเยอะ
แต่ก็จะมีพนักงานมากวาดมาเก็บอยู่เรื่อยๆค่ะ ตามพื้นก็จะเห็นมีเศษขยะนิดหน่อยค่ะ
แต่ก็เข้าใจว่าคนเยอะจริงๆ ส่วนอาหารก็อร่อยได้มาตรฐานค่ะ

อิ่มแล้วก็ลุยต่อเลยจ้าาาา
ทานกันเกลี้ยงเลยค่ะ เป็นวันที่มีความสุขมากๆ เลยค่ะ
  • ไก่ทอด