KFC
2012-01-04 188 views
KFC สาขาโลตัส แครายค่ะพื้นที่ร้านกว้างใหญ่ และโชคดีที่วันนี้คนไม่เยอะมากค่ะไม่ค่อยหิวมากเท่าไร เลยชวนคุณแฟนทานไก่กันคนละชิ้นแต่ปรากฏว่าคุณแฟนซื้อมาเพียบเลยค่ะสรุปบริการ : ปกติค่ะ ให้บริการธรรมดาตามมาตรฐานของเคเอฟซีรสชาด : ชอบวิงส์แซ่บมาก แซ่บสะใจดีจริงๆ ส่วนไก่ไม่มีกระดูกรู้สึกว่ามีเนื้อน้อยกว่าเมื่อก่อนนี้นะคะ
KFC สาขาโลตัส แครายค่ะ
สรุป