kfc
2013-03-30 39 views
วันนี้เราทานเคเอฟซีคนเดียวที่สาขาบิ๊กซีดาวคะนองร้านอยู่ด้านหน้ามีที่นั่งเยอะแยะ ไม่ค่อยมีคน มีมุมส่วนตัวน้อยหน่อย เลือกนั่งแถวติดกระจกจะดูคนผ่านไปผ่านมา ร้านนี้แอร์เย็นชื่นใจพนักงานน่ารักดี ยิ้มแย้ม โก๊ะๆหน่อย สงสัยมาทำงานพิเศษเมนูที่สั่งคือ ไก่กรอบสไปซี่ตรงสะโพก อร่อย กรอบแกร๊กๆ เนื้อติดมัน นุ่ม อร่อยมากมายทานคู่น้ำจิ้มไก่ และโคล่าซ่าๆเข้ากันมาก ราคา 29อีกรุปกลับไม่อิ่มจัดข้าวยำไก่ซี๊ด ไ่ย่างเนื้อดี ติดไหม้เล็กน้อย เขี่ยออกๆ อร่อยๆ ชอบเห็ดหูหนูขาว เค้าปรุงน้ำได้แซ่บมาก สะใจราคา 69 จัดโปรคู่ก่ะโคล่าสรุปรสชาติอร่อยอย่างที่บอกไป พนักงานน่าารัก บรรยากาศสงบๆ ราคาแพงไปหน่อย พอรับได้ค่ะ

ราคา 69 จัดโปรคู่ก่ะโคล่า