KFC
2013-08-22 22 views
มาเดินเล่นกับเพื่อนค่ะก่อนกลับขอแวะซื้อของฝากไปฝากน้องค่ะเราเลยมาซื้อไก่ที่ร้าน KFC ค่ะร้านขายไก่ยอดฮิตตลอดการของบ้านเราเองเมนูที่สั่งไม่ต้องขอดูเมนูก็บอกได้เลยค่ะว่าเป็นไก่ทอดค่ะไก่ทอดของที่ KFC จะกรอบนอก นุ่มในค่ะ เนื้อแน่นมากค่ะส่วนที่เราชอบก็ต้องเป็นสะโพกและน่องค่ะ จะ มันๆนิดนึงนอกจากนี้ก็ยังมี มันบดค่ะมันเนื้อเนียนมาค่ะ รสชาติอร่อยค่ะตกท้ายด้วยทาร์ตไข่ค่ะอร่อยมากค่ะ หอม หวาน กรอบ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ
มาเดินเล่นกับเพื่อนค่ะ

ไก่ทอดค่ะ

นอกจากนี้ก็ยังมี มันบดค่ะ

ตกท้ายด้วยทาร์ตไข่ค่ะ
฿80 (Tea)
  • ทาร์ตไข่
  • ไก่ทอด