คราวนี้เรามาต่อกันที่เมนูหนักๆบ้างนะคะอาหารที่ตักทานได้เอง จะเป็นพวกยำสาหร่าย หมูทอด ข้าวสวย ข้าวผัดกระเทียม น้ำซุปมิโซะพวกข้าวปั้นให้สั่งหน้าเคาเตอร์เชฟจะทำมาเสริร์ฟให้ค่ะส่วนรายการอาหารต่างๆ ก็สั่งให้พี่หนักงานจดแล้วทำมาเสริฟกันร้อนๆเลยค่ะมาเริ่มที่อาหารที่ตักมาทานเอง ยำสาหร่ายรสชาติธรรมดา หมูทอดออกแบนๆแห้งๆไปหน่อย เนื้อหมูมีน้อยแป้งเยอะไป ซอสทงคัตซึ ก็โอเคค่ะ รสกลางๆทานได้ต่อมากุ้งเผา มาเป็นตัวๆ สั่งมา สองจาน ก็สดกลางๆค่ะ ไม่เละ แต่ก็ไม่ดึ๋งๆหวานๆต่อมา ปูผัดผงกะหรี่ ตัวตัวก็อิ่มแล้วค่ะอันนี้รสออกญี่ปุ่นไม่มาทางไทยเท่าไหร่ ไม่โดนใจค่ะต่อมาสั่งเพิ่มไปสามจานอีกแล้ว คือ แซลม่อนย่างซีอิ๊ว อร่อยดีค่ะ หวานๆเค็มๆ ได้ส่วนไขมันเยอ

ต่อมาสั่งเพิ่มไปสามจานอีกแล้ว คือ แซลม่อนย่างซีอิ๊ว อร่อยดีค่ะ หวานๆเค็มๆ ได้ส่วนไขมันเยอะหน่อยกนุ่มๆลิ้นดี เนื้อวาวๆ
สุดท้ายกุ้งเทมปุระ แป้งเยอะไปหน่อยต้องดึงแป้งออกหน่อยก่อนทาน
รสชาติกลางๆไม่เด่นอะไร ไม่อมน้ำมันมาก ซอสจิ้มก็จืดไปนิดนึงค่ะ

สุดท้าย สรุปว่า ที่ไปเทียบกับราคาและอาหารที่ได้มา ถึงแม้จะไม่ได้เลิศหรูอะไร ถ้าซื้อดีลลดราคาลงก็คุ้มค่ะ แต่ถ้าไปทานราคาเต็มไม่แนะนำ แนะนำทาคุมิอะไรพวกนั้นไปเลย ดีกว่าค่ะ ถ้าต้องการคุณภาพ

ขอบคุณที่ติดตาม...

2011-07-04