2013-05-31 82 views
บุฟเฟ่ห์จัดใหญ่นัดรวมพลก็ได้นำเสนอกันว่าขอร้านที่อร่อยๆหน่อย เพื่อนก็จัดที่นี่มาเลยค่ะร้านเค้ามีเมนูมากมายในราคา450ค่ะ เราก็ชอบดีมีของให้เลือกเยอะ หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก เบคอน น่าตาน่าทานดูสะอาดมากค่ะ เราชอบกุ้งที่สุดเลยเพราะตัวขนาดพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่มากน้ำจิ้มก็มีหลายแบบก็เลือกจิ้มเลือกปรุงได้ตามชอบใจส่วนเครื่องดื่มของหวานก็มีหลายแบบทั้งน้ำแข็งใส หรือไอติมค่ะจัดใหญ่จัดเต็มลองแวะมาทานที่นี่นะคะ