2013-06-04
ได้มาร่วมแก๊งชวนกินของ openrice ค่า เลยได้แวะมาลองทานที่ kinniji ขอบคุณมากๆค่า ร้านตั้งอยู่ที่ u-center ซอยจุฬา เดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือนั่งรถประจำทางเดินต่อเข้ามานิดนึงก็ถึงค่ะ ร้านนี้จะเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่นค่ะ เน้นรวดเร็วและหลากหลาย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษามาทานค่ะ บรรยากาศร้านจะเรียบง่ายค่ะ ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งมีพอประมาณค่ะ พี่ๆบริการดีมากกกๆๆ ^^ อาหารก็อร่อยด้วย มาเริ่มกันด้วย เปิดมาด้วยเกี๊ยวซ่าทอดราดน้ำยำ (69.-) กับสลัดไข่หวาน (79.-) สองจานนี้ขอยกเป็นเมนูแนะนำ อร่อยมากๆๆๆ เกี๊ยวซ่าทอดออกมากรอบๆ ข้างในก็นุ่ม ราดด้วยน้ำยำทำให้รสชาติตัดกันดี มีทั้งเปรี้ยวทั้งเค็มสลัดไข่หวาน ผักเป็นผักไฮโดรค่ะ ไข่หวานรสช
มาเริ่มกันด้วย
สลัดไข่หวาน ผักเป็นผักไฮโดรค่ะ ไข่หวานรสชาติหวานและนุ่มอร่อยเข้ากันมาก น้ำสลัดก็อร่อยมากๆค่ะ
แล้วก็มีซอสเเยกให้ต่างหากสำหรับของทอด กับของไม่ทอดค่ะ น้ำจิ้มจะคนละแบบกัน
อันนี้มีแข่งขันด้วยค่ะ ถ้าทานคนเดียวหมดภายใน 15 นาที ได้ทานฟรีค่ะ
แต่ถ้ามาทานกัน4 คนหมดภายใน 15 นาที รับไปเลย 10,000 บาท
แต่เราทานกันตั้งหลายคน ยังทานกันไม่หมดเลย
ชีสเค้กเเมคคาเดเมียก็อร่อยดีค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบถั่วเท่าไหร่ เลยไมได้ทานเยอะ
แต่พานาคอตต้า อร่อยมากๆๆๆ ตรงสีขาวนุ่มๆเด้งๆ ส่วนซอสสตรอเบอรรี่จะออกเปรี้ยวๆหน่อย ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ