2011-10-23
บังเอิญว่างๆ ไม่ได้หยุดไปไหน3วันบวกทั้งรายการทีวีเมื่อคืนที่ทำให้อยากทาน"ชาบู"มากๆขอครายเครียดช่วงน้ำกำลังจะท่วมแล้วกันค่ะ....Kobe Shabu-Shabu Buffet ร้านนี้อยู่ชั้นเจ็ด มาบุญครองค่ะ มุมในสุด หน้าบันไดเลื่อน ฝั่ง sf bowl 259 ฿ร้านตกแต่งแบบทุกๆคนจะมีหม้อส่วนตัวเล็กๆมีการเรียงถาดเนื้อ ผัก ในใส่พลาสติกใสๆดูสะอาดน่าทานดีค่ะยิ่งเวลาเห็นเนื้อสีแดงเรียงกันยิ่งทำให้ ยั่วน้ำลายสุ๊ดๆๆ มีเครื่องดื่มรีฟีล มีน้ำอัดลม ชาเย็น กาแฟเย็น เหมือนร้านทั่วๆไป (ชาเย็น,กาแฟเย็น รสชาติเข้มข้นดีมากๆ)เมนูเรียกน้ำย่อยก็มี กุ้งเท็มปุระ หมูอบซอสญี่ปุ่นชอบมากๆๆๆ ข้าวผัดกระเทียม ไส้กรอกทอดของสดผักต่างๆ เห็ด สาหร่าย เต้าหู้ หมู เนื้อ ปลา ลูกชิ้น กุ้ง ปลาหมึกน้ำ
น้ำจิ้มมีหลายแบบ ปรุงเพิ่มได้
ของหวานมี ไอติม สตอเบอรี่,วนิลา
ผลไม้มี แตงโม,แก้วมังกร,สาลี่
กำหนดเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที ราคา 259 ฿ net เหมาะสมกับราคา
เนื้อหมูนุ่มดีทั้งหมูหมัก , เนื้อหมัก เข้ากับซอยชาบูมั๊กๆ แต่อร่อยที่สุดสำหรับเราก็คือ หมูอบซอสญี่ปุ่นอ่ะ
ถือว่าโอเคเลยค่ะ