วันก่อนมีโอกาสแวะไปแถวสามย่านค่ะ นึกขึ้นได้เลยอยากกินอะไรอิ่มๆ ท้องเสียหน่อยถ้าไปย่านนั้นก็ต้องเป็น "สเต็กสามย่าน" ที่รับรองว่าอิ่มจนพุงกางแน่นอนวันนี้เราเลือกร้านชื่อ "อ้วนผอม" แต่คนไปทานทั้ง 2 อ้วนทั้งคู่เลย 555ขอแนะนำจานแรกก่อนนะคะ อันนี้ของพี่คนขับรถที่บริษัท เป็นสเต็กไก่กับไส้กรอกพันเบคอนจ้าดูแล้วน่ากินดีเหมือนกันน้าาาาราคาต่อจานไม่แพงค่ะ ร้อยกว่าบาท แต่ปริมาณเยอะมากๆ เดี๋ยวไปดูว่าเราทานอะไรกันต่อรีวิวหน้านะคะ

ดูแล้วน่ากินดีเหมือนกันน้าาาา
  • สเต็ก