ร้านอาหารบ้านศรีสุวรรรณ เป็นร้านอาหารประจำครอบครัวเราก็ว่าได้ค่ะวันหยุดทีไร ถ้าคิดจะกินอะไรนอกบ้าน คิดไม่ออก ก็จะไปที่นี่ทุกครั้งเพราะไม่เคยทำให้ผิดหวัง รสชาติอาหารดีสม่ำเสมอ บริการก็ใช้ได้เลยราคาก็ไม่แพงด้วย ไม่ไกลบ้านนัก ร้านนี้เลยเป็นร้านประจำไปโดยปริยายอาหารที่นี่อร่อยหลายอย่าง แต่ที่อยากแนะนำครั้งนี้ 3 เมนูก่อนนะคะจานแรกของโปรดเราเลย ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ อร่อยกลมกล่อมกำลังดีต่อมาเป็นอาหารแนะนำประจำร้าน เป็ดพะโล้ เนื้อนุ่ม รสอร่อยหอมพะโล้ส่วนอันนี้เมนูโปรดของคุณแม่ค่ะ สลัดกุ้งชุบแป้งทอด กุ้งสดกรอบ น้ำสลัดอร่อยถ้าใครว่างๆ แวะไปแถวๆ ศาลายาล่ะก็ หาไม่ยากค่ะ อยู่ตรงข้าม ม.มหิดลตรงตึกแถวจะมีซอยเข้าไป รับรองจะติดใจจ

ตรงตึกแถวจะมีซอยเข้าไป รับรองจะติดใจจจจจจ