2011-09-06
ตอนแรกที่ตั้งใจมาทานที่นี่ เพราะอยากทาน Macaron มากคะอารมณ์ค้างมาจากที่ โอซาก้า ได้ไปทานที่นั้นแล้วติดใจพอกลับมาไทยก็เลย Search หา เค้าบอกว่าที่ Lenotre ก็อร่อย ก็เลยลองไปคะ Lenotre เป็นร้านขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศสไปวันธรรมดาคะ คนไม่เยอะ ร้านดูสะอาดมากๆ น่านั่งสุดๆโล่งและเงียบๆ หน้าร้านจะมีภูเขา Macaron กองโต สีสันน่าทานมากสีสันของร้านเน้นไปทางสีดำคะแต่เราชอบพื้นที่นี่มาก เป็นสีดำแถมมีวิ้งๆ เพลินตาดีคะ ฮ่าๆเรานั่งโต๊ะหน้า Bar เลยคะ Chocolate Eclairอันนี้กรอบนอก แต่ไม่มากคะ ไส้อร่อยดีคะTart Strawberry Strawberry ลูกโตๆ รสออกเปรี้ยวๆ ตัวทาร์ต แป้งจะไม่กรอบคะ จะนิ่มๆหน่อยเราไม่ชอบแบบนี้คะ Chocol
เราไม่ชอบแบบนี้คะ
อันนี้ก็อร่อยคะ หอมช๊อคโกแลต
มีหลายรสมากเลย เราก็แยกไม่ออกว่ามันคือรสอะไร รสชาติจะไม่หวานมากคะ แต่ก็หอม
ไว้ครั้งหน้าจะลองของ The Oriental Shop ค่ะ เพราะเค้าว่ากันว่า 2 แบรนด์นี้ สูสีกันคะ