2012-11-15
หลังจากที่เลิกงาน คุงพี่ก้อขับรถมารับไปนั่งกินของหวานกันที่พระรามเก้าร้านบางหวาน Sweet station ร้านตกแต่งเป็นโทนสีขาว ชมพู สั่งไปหลายเมนูมาก แต่มีรุปมาฝากแค่รุปเดียว แซนวิสทูน่าลาวาชีส เมนูที่คนชอบชีสอย่างเราไม่มีทางพลาด ปังอบร้อนๆ ชีสเยิ้มๆไหลออกมาสมชื่อลาวาชีส เข้ากันได้ดีกับทูน่าขนมปังกระเทียมอบชีส ชีสอักแร้วววว อิอิปังเย็นสังขยา หวาน เย็น ชื่นใจ ขนมปังปิ้งสตอเบอรี่ หนมปังปิ้งไม่กรอบมาก แต่ก้อไม่นิ่ม กำลังพอดีกิน ราดแยมสตอเบอรี่ ราคาไม่แพงมาก บริการใช้ได้
ราคาไม่แพงมาก บริการใช้ได้