2012-12-20
Ichitan Izakaya เป็นร้านบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น หัวละ 499 บาทวันที่ไปกินคนเยอะพอสมควร แต่เรานั่งบาร์เรยไม่ต้องรอคิวเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะใช้ได้เรย จะมีกระดาษวางไว้ให้จดออเดอร์ ก้อจดเลขเมนู จำนวน เบอร์โต๊ะ แล้วก้อส่งให้พนักงานได้เรยไข่หวานไข่เนื้อไม่แน่น ไม่ค่อยหวานด้วยแซลมอนซาซึมิปลาแซลมอลสดใช้ได้Jackies Rollเป็นโรลข้าวปั้นไส้ปูอัด ไข่หวาน ห่อด้านนอกด้วยกุ้ง ข้าวปั้นหน้าแซลมอนกะปลามากุโร่สับsushi setโรลไส้ปลาไหลพวกข้าวปั้น ปั้นข้าวมาน้อยดี ไม่ตัดกำลังการกินปลาดิบ เนื้อปลาก้อสด อร่อย ของหวานก้อจะมีเป็นเครป ไอศรีม ถั่วแดงต้มโมจิเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งชาเขียว เก๊กฮวย พันซ์ กาแฟพนักงานบริการดี แต่คนเยอะๆแร้วดูแลไม่ค่อย
วันที่ไปกินคนเยอะพอสมควร แต่เรานั่งบาร์เรยไม่ต้องรอคิว เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะใช้ได้เรย จะมีกระดาษวางไว้ให้จดออเดอร์ ก้อจดเลขเมนู จำนวน เบอร์โต๊ะ แล้วก้อส่งให้พนักงานได้เรย ไข่หวาน ไข่เนื้อไม่แน่น ไม่ค่อยหวานด้วย
แซลมอนซาซึมิ ปลาแซลมอลสดใช้ได้
Jackies Roll เป็นโรลข้าวปั้นไส้ปูอัด ไข่หวาน ห่อด้านนอกด้วยกุ้ง
ข้าวปั้นหน้าแซลมอนกะปลามากุโร่สับ sushi set โรลไส้ปลาไหล พวกข้าวปั้น ปั้นข้าวมาน้อยดี ไม่ตัดกำลังการกินปลาดิบ เนื้อปลาก้อสด อร่อย
พนักงานบริการดี แต่คนเยอะๆแร้วดูแลไม่ค่อยทั่วถึงนะ