2011-06-08
วันนี้เอจะพาเพื่อนๆไปทานอาหารอร่อย ย่านป่าออฟฟิศโซนสาทรค่ะ ร้าน Little Home นั่นเอง มื้อนี้เอแวะมาทานที่สาขาอาคารสาทรธานี (ฝั่ง Standard Charter) ติดกับ McDonald เลย การเดินทางก็สะดวกค่ะ ลงรถไฟฟ้าช่องนนทรีมาก็ถึงแล้วบรรยากาศภายในร้าน ก็จะมีโต๊ะ-เก้าอี้สีขาวจัดวางอย่างเป็นระเบียบ แลดูสบายตาดีค่ะ ส่วนเมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย แบ่งออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน อาทิ อาหารเช้า, อาหารทานเล่น, อาหารจานเดียว, อาหารนานาชาติ, ก๋วยเตี๋ยว, กับข้าว, ของหวาน ฯลฯ มื้อนี้เอไปทานกับเพื่อนกัน 2 คนค่ะ เลยตกลงกันว่าจะสั่งเป็นจานเดียว แล้วก็สั่งอะไรมาซดซัก 1 ถ้วยแล้วกัน มาดูกันดีกว่าว่าวันนี้จะมีเมนูอะไรบ้างข้าวผัดเนื้อเค็ม – จานนี้
Pancake With Grilled Banana – กล้วยย่างหวานๆเนื้อนุ่มๆ ห่อมาด้วยแพนเค้ก เสิร์ฟมาพร้อมกับเนยเค็ม 1 ก้อน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำผึ้งค่ะ เวลาทานก็เอาเนยมาทาๆบนแพนเค้กก่อน แล้วราดด้วยน้ำผึ้ง หูย...ณ จุดนี้เอาอารัยมาแลกก้อม่ายยอมแล้ว 555+