วันี้พี่ที่ออฟฟิตได้บัตรทานอาหารมา ไป 2จ่าย 1เป็นมื้อกลางวัน ที่โรงแรม Imperial Queen's Park เราเลยลงชื่อทันที ด้วยความอยากทานเลิกงานวันเสาร์ก็รีบออกจากอฟฟิตทันที ไม่นานก็ถึง โรงแรม Imperial Queen's Park เข้าไปห้องอาหาร Parkview อยู่ชั้น 1เลย เดินเข้าไปจากล็อบบี้นิดนึงก็เจอ อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ ราคาเต็มๆเราไม่รู้ แต่ไปกันทานเสร็จก็จ่ายแค่คนละ 190 เท่านั้น คุ้มและถูกมากกกบุฟเฟ่ก็เป็น นานาชาิติ ที่มีอาหารหลายสัญชาิติมารวมให้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะไป ไทย จีน อินเดีย อิตาเลียน ญี่ปุ่น ยุโยป ......อาหารก็มีทั้งแบบตักทานเอง ก็แบบต้องสั่งเชฟก็จะทำให้เป็นจานๆไป ชอบตรงนี้แหละ เพราะมีเมนูพาสต้า ที่ต้องสั่งเอง มันก็จะเสริฟแบบร้อนๆ

อาหารก็มีทั้งแบบตักทานเอง ก็แบบต้องสั่งเชฟก็จะทำให้เป็นจานๆไป ชอบตรงนี้แหละ เพราะมีเมนูพาสต้า ที่ต้องสั่งเอง มันก็จะเสริฟแบบร้อนๆเลย คาโบนาร่านี้อร่อยสวดยอดไปเลย

ถ้าให้อธิบายคงไม่หมดเพราะอาหารก็มีเยอะจิงๆ ทั้งพาสต้า พิซซ่า ก๋วยเตี๋ยว ซูชิ สลัดบาร์ มุมชีส อาหารอินเดีย อาหารไทยแบบแกง หรือข้าวก็มี

มุมของหวานก็มีทั้งเค้ก ขนมหวานของไทย แล้วก็ไอศกรีม
2011-09-17
  • สาเกตตี้คาโบนาร่า