2012-06-27
ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงไอศครีมมะม่วงประจำปีของ Swensen's ซึ่งปีนี้มีเมนูใหม่ๆ ออกมาหลายเมนู เมื่อได้ไปกิน Swensen's เลยไม่พลาดที่จะต้องลองเมนุใหม่นี้ค่ะ โดยไปกินที่สาขาสยามพารากอน ชั้น G ค่ะบรรยากาศร้าน อยู่บริเวณโซนอาหารค่ะ มีร้านอาหาร ขนม ไอศครีมอยู่ใกล้ๆกันมากมาย ร้านเป็นแบบ open คนค่อนข้างเยอะ และแน่นกว่าสาขาอื่นค่ะการบริการ เนื่องจากคนเยอะ ทำให้พนักงานอาจจะบริการช้าไปบ้าง แต่ทุกคนก็ยิ้มแย้มและดูตั้งใจบริการดีค่ะเมนูมะม่วง ออกใหม่ น่ากินหลายอย่างเลย เลือกไม่ถูก และก็เลือกได้เมนูนี้ค่ะ Mango Crepe 129 บาทไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง แป้งเครปสอดไส้มะม่วงแท้ ราดช็อกโกแล็ต ไอศครีมมะม่วงหวานหอม เครปแป้งบาง นุ่
ไอศครีมมะม่วงหวานหอม เครปแป้งบาง นุ่ม ห่อชิ้นมะม่วงสุก อร่อยเข้ากันดีค่ะ มีช็อกโกแล็ตฟัดจ์ใส่แก้วมาให้เพิ่ม แต่ไม่ได้ราดเลยค่ะ เพราะเท่าที่ราดมาก็หวานอยู่แล้ว แต่รวมๆแล้วอร่อยมากค่ะ ชอบ
สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ