2013-09-05 34 views
คนที่ชอบกินอุด้งก็ไม่ควรพลาด และคนที่ยังไม่เคยกินอุด้ง ก็ควรไปลองดูสักหน่อย เพราะเส้นอุด้งของเค้า ผลิตกันสดๆ เส้นอุด้งของเค้าเหนียวนุ่ม เส้นหนาเคี้ยวแล้วหนุบหนับๆ จะกินกับน้ำซุป และน้ำซอสแบบไหนก็อร่อยไปหมด ที่พิเศษคือ เมนูอุด้งที่กินคู่กับเทมปุระที่เราสามารถเดินเลือกเทมปุระได้เองนั้น เทมปุระทุกชิ้นจะทอดกันสดๆ ใหม่ๆ เลย ดังนั้นเทมปุระของที่นี่ จึงร้อนและกรอบอยู่เสมอ เมนูไหน เมนูนั้น อร่อยทุกเมนู
2013-09-04
  • อุด้งต้มยำหมู