2013-08-18
แวะมาทาน sushi masa ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ด้านในของซอยทองหล่อ 5 ค่ะ เข้ามาไม่ลึกมากก็จะเจอค่ะที่จอดรถถ้าด้านในร้านเต็มต้องไปจอดลานจอดอีกที่นึงค่ะ แล้วเดินเข้ามา บรรยากาศร้านดูเรียบๆค่ะ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ โชคดีเราได้นั่งตรงเคาน์เตอร์บาร์พอดี สั่งอะไรก็เลยสั่งได้ง่ายหน่อย เพราะว่าพนักงานไม่เยอะมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าคนทานค่อนข้างเยอะเมนูค่ะ เครื่องมือเตรียมพร้อมมม ! เราสั่งน้ำเป็นชาเขียวเย็นค่ะ และที่นี่ก็จะมีน้ำซุปให้ด้วยค่ะ สามารถเติมได้เรื่อยๆเลยค่ะ อันนี้เป็นชุด masa toro set ราคา 1,250 บาทค่ะ รสชาติดีค่ะ ให้ข้าวน้อย แต่เนื้อปลาค่อนข้างหนาและชิ้นใหญ่ ทานแล้วได้รสชาติอร่อยมากกก หนึบๆกรุบๆ อร่อยมากค่ะ ซูชิที่เป็นคำๆก็อร่
สั่งอะไรก็เลยสั่งได้ง่ายหน่อย เพราะว่าพนักงานไม่เยอะมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าคนทานค่อนข้างเยอะ เมนูค่ะ เครื่องมือเตรียมพร้อมมม ! เราสั่งน้ำเป็นชาเขียวเย็นค่ะ
ซูชิที่เป็นคำๆก็อร่อยดีเหมือนกันค่ะ พอดีลืมถ่ายรูป
ปลาไหล อร่อยมากๆ ให้มาชิ้นพอดีคำ ราดน้ำจิ้มมา หวานๆอร่อยมากค่ะ
ซูชิที่เป็นคำ รู้สึกว่าต่างกับในเซท masa toro ค่ะ เหมือนว่าจะชิ้นเล็กกว่านิดหน่อยค่ะ
และรสชาติของในเซทอร่อยกว่าค่ะ