2013-09-09 70 views
ห้องอาหารอินเดียสุดหรู ตั้งอยู่บนชั้น Rooftop ของโรงแรม Holiday Inn Bangkok Sukhumvit 22 มีอาหารอินเดียรสเลิศ ซึ่งเชฟนั้น ถูกส่งตรงมาจากอินเดียเลยทีเดียว และ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มรสเลิศไว้บริการ เรามีโอกาสได้ไปงาน เปิดตัวห้องอาหารมา แต่เรามาก่อนเวลาจึง มีโอกาสได้ลองจิบคอกเทล ซึ่ง ทำได้ไม่เหมือนใคร เราไม่เคยลองทานที่ไหนมาก่อน รายการมีดังนี้1. Water melon taka Mojito 295 ++ 2. Tamarind margarita 295 ++ โดยรวมโอเคมากๆเลยทั้งวิวทั้งรสชาติอาหารค่า
2. Tamarind margarita 295 ++
2013-09-06
฿800 (Night Snack)
  • Tamarind margarita