2012-01-29
ช่วงนี้ที่แมคโดนัลด์มีโปรโมชั่นเมนูข้าวด้วยนะคะน่าสนใจไม่แพ้ KFC กันเลยทีเดียวอย่างในภาพก็เป็นเมนูข้าวไก่เทริยากิค่ะซื้อพร้อมเป็ปซี่ ราคา 59 บาท ถือว่าก็ไม่แพงเท่าไหร่นะพนักงานที่นี่ก็บริการดีค่ะ รอไม่นานเท่าไหร่สาขานี้ร้านใหญ่ดีนะคะ มีลงไปทานชั้นใต้ดินได้ด้วยแถมยังมีพื้นที่ส่วน Open air อีกตังหากเรียกได้ว่าอยากนั่งแบบไหนที่นี่มีให้ทุกแบบค่า ปล.แต่ถ้าไปนั่งตรงส่วน open air ก็ระวังหน่อยนะคะ เพราะจะมีคนบ้าอยู่คนนึงชอบมานั่ง แถวนั้นอ่ะค่ะ การเดินทางมาก็ไม่ยากเลยค่ะ นั่ง140 จากอนุสาวรีย์ชัย ลงฝั่งตรงข้ามพันทิพย์เลยจ้าพอดีเรามาซื้อของที่นี่บ่อยมากค่ะ เลยมาทานประจำ ^^
การเดินทางมาก็ไม่ยากเลยค่ะ