2012-05-15
แมคสาขานี้ เป็นสาขาที่มาบ่อยมากกค่ะเพราะชอบมาช้อปปิ้งที่แพตตินั่มเกือบทุกอาทิตย์เลยบางทีก้แอบเข้ามานั่งเล่นเฉยๆรอเพื่อนค่ะ พนักงานก็ใจดีนะ ไม่มีบ่น ไม่มีไล่จ้าสาขานี้เค้ามีชั้นใต้ดินด้วยนะ แอบเก๋อ่ะ ข้างล่างคนน้อยดีค่ะ แต่ข้างบนคนจะเยอะนิดนึง นอกนั่นยังมีที่นั่งข้างนอกอีกด้วยจ้าแต่ข้างนอกบางทีจะมีคนบ้าชอบมานั่งค่ะสำหรับมื้อนี้เราก็สั่งข้าวยำค่ะได้น้อยไปหน่อย แต่ราคาก็ถูกดีค่ะรวมเป็ปซี่ด้วย 59 บาทเท่านั้นเองรสชาดก็พอใช้ได้อยู่ค่ะ
รสชาดก็พอใช้ได้อยู่ค่ะ