2011-10-04
Mellow เป็นร้านอาหารแนว italian fusion ค่ะ ร้านจะกึ่ง pub & restaurant ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ Penny's Balcony อยู่ตรงข้ามกับJ Avenue ค่ะรสชาติอาหารอร่อยเลยแหละ แล้วราคาไม่แพงด้วย เมนูที่ชอบที่สุดก็ยกให้ buffalo wingsค่ะ เป็นไก่ กรอบๆ แล้วเคลือบด้วยซอสรสจัดจ้านส่วนก็cocktail เค้าก็อร่อยนะค่ะ แต่แอบแรงไปนิด ตอนแรกเครื่องดื่มที่สั่งขอแบบเบาๆ แต่พอมาเสริ์ฟก็ยังรู้สึกว่าแรงอยู่ดี ถ้าอยากไปทาน ขอแนะนำให้จองก่อนนะค่ะ เพราะคนมักจะเต็มตลอดร้านเป็นร้าน2ชั้นค่ะ มีทั้งoutdoor และ indoor บรรยากาศภายในร้านก็จะมึดๆค่ะ