ร้านน่ารักของภรรยาคุณตัน โออิชิ ที่อยู่ท่ามกลางแหล่งบันเทิง เมื่อได้ไปลิ้มรสไอติมก็ตกใจกับชื่อของมัน Red Bull เอ๊ะ ชื่อแปลกๆ มันจาใช่อย่างที่เราคิดรึเปล่า เลยสั่งมาลองดู คำแรกที่ได้ชิม 555+ จิงอย่างที่เราคิดด้วย มันคือกระทิงแดง !!! แม่เจ้า เอามาทำไอติม อย่าคิดว่ามันไม่อร่อยนะ ความจิงแล้วมันลงตัวมากกะรสชาติออกแนว เปรี้ยวๆ หวานๆ ชอบๆๆ ใครอยากลิ้มรสชาติแปลกๆ ร้านน่ารักๆ ต้องไปที่ ท่องหล่อ อารีน่า 10

2011-05-13
  • ไอติมรสกระทิงแดง