2012-11-30
MK สุกี้ MK สุกี้ เอ็มเคเป็นร้านที่ไม่รู้ว่าจะกินอะไร ต้องลงเอยที่ร้านทุกที อิอิ วันนี้มาทานสาขาจามจุรีมื้อเที่ยงค่ะ สาขานี้ตอนเที่ยงวันธรรมดา คนจะเยอะมาก และเวลาไปกันเกิน 6 คน ก็ต้องแยกโต๊ะ ไม่มีโต๊ะใหญ่ๆรองรับ ไม่ชอบข้อนี้ของสาขานี้เลย วันนี้ทานโปรโมชั่นชุด เป็ดย่าง MK คู่อร่อย เป็นโปรโมชั่นที่จัดในเวลานั้น ตอนนี้ไม่มีแล้ว แต่อยากให้กลับมาจัดอีกจังเลย เพราะคนส่วนมาก เวลาไปทานสุกี้เอ็มเค ก็จะนิยมสั่งเป็ดย่างกันทุกโต๊ะเลย เพราะเป็ดย่างเอ็มเคอร่อย อิอิ สำหรับชุดเป็ดย่างเอ็มเคคู่อร่อย มี 3 ไซส์ เราเลือกไซส์ใหญ่สุด เพราะไปกันเยอะจ้าชุดเป็ดย่าง MK คู่อร่อย ราคา 799 บาท (สำหรับ 5 – 6 ท่าน)เป็ดย่าง MK จานเล็ก + เกี๊ยวกุ้งสด, เ
เป็ดย่าง MK จานเล็ก + เกี๊ยวกุ้งสด, เนื้อกุ้งสด, ลูกชิ้น MK, ลูกชิ้นปู, ลูกชิ้นรักบี้, สาหร่ายทรงเครื่อง, เต้าหู้เนื้อปลา, MK แซลมอน,หมูนุ่ม, ปูทรงเครื่อง, คริสตัลไข่ปลา, ซากุระเห็ดหอม และชุดผักสุขภาพชุดเล็ก
มีแต่ของโปรดทั้งนั้นเลย อร่อยๆ ลูกชิ้นของเอ็มเคอร่อยทุกอย่าง สด เนื้อเด้งๆ อิอิ สาหร่ายทรงเครื่องก็ของโปรด อร่อยยย