2012-02-13 31 views
รีวิวที่สามสิบของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินอาหารกันที่MK Gold ครับMK Gold สาขาที่ผมมากินวันนี้คือสาขาศาลาแดงครับบรรยากาศ...ป้ายชื่อร้านบอกชัดเจนตัวใหญ่ พร้อมเมนูอาหารเลยครับบรรยากาศในร้านหรูดีครับ สะอาดสะอ้านมากๆ และที่นั่งก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัวดีมากๆเลยครับวันนี้ผมก็เลยมีรูปถ่ายคู่ป้อนกันเยอะเป็นพิเศษ เพราะไม่ต้องอายใครมากครับอาหารของที่MK Gold ก็มีหลากหลายอย่างเลยนะครับสามารถดูในเมนูอาหารและสั่งกับพนักงานได้เลยการบริการ...พนักงานที่รับออเดอร์ก็จะจิ้มๆเครื่องแบบที่น่าจะลิงค์ไปถึงห้องครัวนะครับสามารถสั่งสิ่งที่ต้องการไปได้ทุกอย่างเลยครับ แล้วรอไม่ถึงสองนาที อาหารก็มาเสิร์ฟเต็มโต๊ะเลยครับ ไวมากๆร

รสชาติ...อาหารจะเป็นสไตล์สุกี้MKมาตรฐานคุณภาพอาหารดีมากครับ

มีหมี่หยก เอ็มเคแซลมอน หมูนุ่ม กุ้ง ปลาสวรรค์ ของต่างๆสดใหม่มากครับ

ราดกินกับน้ำจิ้มสุกี้MK รสชาติกลมกล่อมลงตัวสุดๆครับ

ติ่มซำขนมจีบไข่กุ้งก็เพอร์เฟคสุดๆครับ

ติ่มซำขาเป็ดก็มาแบบเนื้อแน่น น้ำราดไม่หวานไป

ทับทิมกรอบก็กรอบจริงๆ น้ำกะทิหอมหวานกำลังดี

อาหารทุกอย่างที่ผมได้ทานวันนี้ อร่อยทุกอย่างเลยครับ

สรุปค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารมื้อนี้ครับ

มาทานก่อนห้าโมงเย็น 399 บาท ทานได้ทุกอย่างเลยครับ

ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ.....
ป้อนเอ็มเคแซลมอนและขาเป็ดครับ
ตาแฟนผมป้อนบ้าง ป้อนด้วยช้อนที่ใหญ่มากๆ
ป้อนทับทิมกรอบปิดท้ายครับ