2012-08-05
Mo Mo Paradise ที่ Promanade ..................ลองมาสาขานี้ดูบ้างซิ ท่าจะคนไม่เหยอะใกล้บ้านอีกด้วย....หยุดยาว หาอาหารกลางวันทาน ................ดุมๆมาที่ The Promanade เพราะรุ้ว่ามีที่สาขานี้ ไม่รอช้าเดินเข้าไปพนักงานถามมากี่ท่าน 2 ค่ะ ได้นั่งแบบหลบมุมๆหนอ่ย ข้างในจะสลัวนิดหน่อยเพราะเป็นแบบสไตน์เกาหลีหรือเปล่า อิอิเราก็เลือกเมนูแบบน้ำสุกี้อย่างเดียวเลย ส่วนเพื่อนเราสั่งน้ำจิ๋มเพิ่มอย่างละ 1 ถ้วยๆละ 20 บาทไม่รีฟิว หากจะเอาแบบรีฟิวก็ทานแบบ 450 NET ไปเลยวันนี้เรากะเพื่อนนัดกันแค่ 390 NET พอ เพราะเราจุ๋มน้ำจิ้มแบบไข่ก็พอค่ะ ส่วนเมนูน้ำก็ 39 บาทแบบรีฟิว เติมเอาเอง มีพวกแกฟสด ช้อคโกแลต เราว่าอันนี้หวานไป ช
อันนี้หวานไป ชาเย็นแบบชงเองหรือสำเร็จรูปก็มีค่ะ
เราเลือกแต่เนื้อสไลน์อย่างเดียว หมูอนามัยไม่เอาวันนี้ 2 คนกับเพื่อนทานไป 9 ถาด อิ่มมากมายยยยย ผักกะเดินไปตักเอาเองนะจ่ะ
การบริการ โอเคร มาเก็บจานตลอด มาแนะนำต่างๆนาๆ
ราคา ไม่แพงนะ สำหรับราคาบุฟเฟต์เนื้อแบบนี้ค่ะ มีโปรบัตรcredit มีค่า service charge ด้วยนะ