2012-02-10 74 views
ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ หัวละ 450 +++ ได้ เค้าจะให้เลือก น้ำ 2 แบบ น้ำ ข้นๆๆ กับน้ำใสใส พวกเราเลือกน้ำใสใส ถ้าเอาสองอย่าง ต้องเพิ่มเงิน พวกเราไม่เพิ่มกินแบบน้ำเดียวนี่แหละ อีกน้ำนึงไม่เคยลองเหมือนกันเดี่ญววันหลังจะลองดูคะวันนี้ไปเป็นวันธรรมดา ไม่ต้องต่อคิวอะไร ไปถึงก็กินได้เลย ถ้ามาเสาร์อาทิคย์ก็อาจต้องรอนานหน่อย ที่นี่จะมีเนื้อสัตว์ แค่ สองอย่าง มีเนื้อกับหมู แป้งกินเนื้ออยู่คนเดียว แต่ต้มหม้อเดียวกันได้ไม่ถือเนื้อของเค้านิ่มมาก ให้เยอะไม่อั้นด้วย เคยกินได้มากสุดก็ 3 ถาดก็จุกมากแล้วหมูที่นี่เค้าจะ ติดมันนิดหน่อย ออยกับมิ้งค์ บอกว่านุ่มมาก แต่แป้งไม่ได้กินหรอกเพราะลำพังแค่เนื้อแป้งก็จุกอกน้ำจิ้มสุกี้ที่นี่เป็น ซอสถั่วงา เค้าก็มีพริกมีกระเทียมให้เราก็เอามาปรุง
เดี่ญววันหลังจะลองดูคะ

เพราะลำพังแค่เนื้อแป้งก็จุกอก
น้ำจิ้มสุกี้ที่นี่เป็น ซอสถั่วงา เค้าก็มีพริกมีกระเทียมให้เราก็เอามาปรุงๆๆ อร่อยดี นึกแล้วยังอร่อยอยู่เลย
ผักเราสามารถไปหยืบเองได้อีก ชอบที่นี่ที่เค้ามีผักหลายอย่าง สดสดทั้งนั้น แต่วันนี้มาวันธรรมดา
เลยมีเห็ดให้เลือกอีกหลายอย่าง เสาร์อาทิตย์ไม่ค่อยเห็นนะคะ
น้ำยังไม่เดือดเราก็ต้มผักลงไปหมดแล้ว ชอบที่เค้ามีกระหล่ำฝอยด้วย กินอร่อยดี ครั้งนี้กินเห็ดเข็ม ทองเป็นโลเลย
กินจริงจัง ตอนแรกกจุ่มๆๆเนื้อไปเหมือนญี่ปุ่น แต่ตอนหลังๆๆ ก็ต้มมันซะัเลย ขี้เกียจ

ออกไปมื้อนี้อิ่มมากกกกกกก แต่ไม่อ้วนหรอก(อีกแหละ) เพราะเรากินผัก