2011-12-20
หาของทานเล่นๆ ระหว่างเดินห้างเซ็นทรัลพระราม9เจอร้านKane Mochiพอดีก็เลยแวะซื้อMochi Icecreamมาทานสองชิ้นครับMochi Icecreamรสชาติที่เลือกทานวันนี้ก็คือรสโยเกิร์ตกับรสชาเขียวครับมีที่นั่งภายในร้านสรุปรสชาติ : Mochi Icecream ข้างนอกเป็นแป้งโมจิส่วนข้างในสอดไส้ด้วยไอศกรีมรสชาติต่างๆ มีหลายรสให้เลือกรสโยเกิร์ตก็จะเหมือนทานโยเกิร์ตแช่แข็ง หวานเปรี้ยวกำลังดีเหมือนรสโยเกิร์ตแบบดั้งเดิมเลยส่วนรสชาเขียวก็มีกลิ่นชาอ่อนๆ หวานไม่มาก ทานเป็นสิบลูกก็ยังไหวบรรยากาศร้าน : ร้านเปิดขายอยู่ตรงกลางระหว่างทางเดินไปสองฝั่งซ้ายขวาร้านอยู่ที่เซ็นทรัลพระราม9ชั้น6 ขึ้นบันไดเลื่อนมาแล้วหาไม่ยากร้านสะอาดดี มีที่นั่งกินในร้านได้การบริการ : พ
สรุป
การบริการ : พนักงานทำงานรวดเร็วดี หั่นเป็นชิ้นเล็กให้ถือเดินทานง่ายๆด้วย
ราคา : ซื้อสองลูกราคา45บาทครับ เป็นร้านที่ขายเมนูของหวานอีกร้านนึง
ที่ทานสะดวกเวลาเดินเล่นในห้างนะครับ มาซื้อลองทานกันดูได้
ซื้อลูกเดียวเค้าก็ขายนะ