2013-09-30
ร้าน Mont Blanc สาขา The Promenade อยู่ชั้น 2 ถ้าเดินมาจากทางเชื่อม แฟชั่น ไอส์แลนด์ ก็ชั้นนั้นเลยค่ะเดินมาทางร้าน momo paradise ร้านอยู่เยื้ยงๆกันหน่อย สังเกตไม่ยาก จะมีโต๊ะสีแดงเยอะๆค่ะร้านนี้ก็มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตกสิกรด้วยนะคะ ได้รับฟรีเครื่องดื่มเย็น ในราคาไม่เกิน 90 บาทค่ะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยค่ะสั่งที่เคาน์เตอร์ได้เลย รอไม่นานค่ะ พนักงานบริการเร็ว ยิ้มแย้มดีApple Soda ราคา 65 บาทดื่มแล้วสดชื่นดี ซ่าๆ เปรี้ยวหวาน มีเยลลี่ให้เคี้ยวเพลินๆด้วย อร่อย
เดินมาทางร้าน momo paradise ร้านอยู่เยื้ยงๆกันหน่อย สังเกตไม่ยาก จะมีโต๊ะสีแดงเยอะๆค่ะ ร้านนี้ก็มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตกสิกรด้วยนะคะ ได้รับฟรีเครื่องดื่มเย็น ในราคาไม่เกิน 90 บาทค่ะ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยค่ะ
สั่งที่เคาน์เตอร์ได้เลย รอไม่นานค่ะ พนักงานบริการเร็ว ยิ้มแย้มดี Apple Soda ราคา 65 บาท ดื่มแล้วสดชื่นดี ซ่าๆ เปรี้ยวหวาน มีเยลลี่ให้เคี้ยวเพลินๆด้วย อร่อย