2013-09-30 120 views
ร้าน Mont Blanc สาขา The Promenade อยู่ชั้น 2 ถ้าเดินมาจากทางเชื่อม แฟชั่น ไอส์แลนด์ ก็ชั้นนั้นเลยค่ะเดินมาทางร้าน momo paradise ร้านอยู่เยื้ยงๆกันหน่อย สังเกตไม่ยาก จะมีโต๊ะสีแดงเยอะๆค่ะร้านนี้ก็มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตกสิกรด้วยนะคะ ได้รับฟรีเครื่องดื่มเย็น ในราคาไม่เกิน 90 บาทค่ะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยค่ะสั่งที่เคาน์เตอร์ได้เลย รอไม่นานค่ะ พนักงานบริการเร็ว ยิ้มแย้มดีApple Soda ราคา 65 บาทดื่มแล้วสดชื่นดี ซ่าๆ เปรี้ยวหวาน มีเยลลี่ให้เคี้ยวเพลินๆด้วย อร่อย

Apple Soda ราคา 65 บาท