2013-08-28 11 views
เราชอบกิน เอโดชิขิ ทันทันเมน รสเผ็ดดีคะ ทำให้ไม่เลี่ยนเท่าไหร่ ชามนึงให้เยอะมาก กินทีไรไม่ค่อยหมด เราต้องแบ่งให้เพื่อนกินด้วยทุกครั้งเลยค่ะ ส่วนไก่ทอดคาราอาเงะ เผ็ดเล็กน้อย แต่แป้งกรอบดีจริงๆติดใจค่ะแถมด้วย เกี๊ยวซ่า กรอบนอก นุ่มใน แป้งบาง ๆ หมูที่เป็นไส้รสชาติดีทีเดียว ผมทานเปล่า ๆ ไม่ได้จิ้มอะไรยังโอเคเป็นอีกร้านในโครงการ Ramen Champions
2013-08-23