2013-09-22
ร้านโออิชิสาขานี้ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว ด้วยการจัดร้่านที่เป็นสัดส่วนดี บรรยากาศก็ค่อนข้างวุ่นวายนิดนึงค่ะเพราะคนเยอะพอสมควรเลยที่เดียว พอได้ที่นั่งก็รีบตักอาหารเลยค่ะมีทั้ง ซูชิต่างๆ ปลาดิบ เปมทุระและอื่นๆ อาหารค่อนข้างใช้ได้ทีเดียวสดพอสมควร รสชาติก็มาตรฐานค่ะ ส่วนการบริการนั้นอาหารบางอย่างเติมช้าไปหน่อยค่ะ ค่าเสียหายมื้อนี่ตกคนล่ะ 300 กว่าบาทถือว่าคุ้มค่าทีเดียวค่ะเพราะอาหารค่อนข้างหลากหลาย