2013-09-05 185 views
ถ้าพูดถึงร้านชาบู ร้านที่นึกถึงเป็นร้านแรกๆก็ต้องร้าน OK Shabu Shabu คะ เพราะเป็นร้านเก่าแก่และเป็นแรกที่เราได้ทานชาบู 10 ปีที่แล้วถ้าจะทานชาบูก็ต้องถ่อจากฝั่งธนไปทองหล่อเลยคะ จนมาถึงตอนนี้ก็มีร้านชาบูเปิดใหม่เต็มไปหมด มีกันทุกห้างเลยคะ และเมื่อวันก่อนเราก็มีโอกาสได้กลับมาทานที่ร้านนี้อาหารและทุกอย่างก็ยังบริการดีเหมือนเดิมคะ
2013-09-01
  • สุกี้