วันนี้มีอัดเทปรายการนึงเลยแว๊บมาดูกึ่งถ่ายรูปดาราด้วย ว่างเว้นเสร็จงานบึ่งขึ้นชั้น 4แนะนำร้านอาหารกึ่งญี่ปุ่น การจัดร้าน ของใช้ โต๊ะ เมนูอาหาร สะอาดสะอ้าน สวยงานเรียบ สีสันไม่ฉูดฉาด ส่วนตัวคิดว่า ร้านอาหารไม่จำเป็นต้องให้สีร้านเด่นมากมาย สีอ่อนๆทำให้การทานอาหารไม่รีบร้อน สบายๆ มากกว่าค่ะอาหารที่นี่กึ่งๆ เพื่อสุขภาพนะคะ วันนี้สั่งเบาๆ สองจานเพราะมากันแค่สองคนกลัวทานไม่หมดจ้า จานแรก เรียกน้ำย่อยเป็นสลัดเนื้อปลาทูน่า ปลาทูน่าแบบเนื้อปลาทูน่าสดนะคะ ไม่ใช่ปลาทูน่ากระป๋องที่เราทำแซนวิชกัน เนื้อปลาสด ทางร้านจะทำให้สุกแค่ผิวนอกของเนื้อปลาค่ะ ชอบสุดเป็นผักออร์แกนิค ราดน้ำสลัดเบาๆ แบบญี่ปุ่นมิโซะงา จานนี้ใครจะทานเป็นจานหลักแค่จานเดีย

ไม่หมดจ้า

เป็นจานหลักแค่จานเดียวก็ดูแลหุ่นแถมไม่ต้องอดอาหารเพื่อดูแลหุ่นด้วยค่ะ

อีกจานหนักท้องแบบอิ่มสุดๆ ข้าวหน้าแกงกะหรี่อบชีสด้านบนเป็นเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ค่ะ
ชีสราดเหมือนพิซซ่าเลย ต้องแบ่งกันทานสองคนค่ะ ไม่งั้นไม่หมดแน่ เข้มข้นได้ใจ ตัว
เนื้อหอมจากการย่างมาก่อนแล้วจึงนำมาวางเพื่อราดซอสแกงกะหรี่อีกทีค่ะ

มาร้านนี้ชอบการตกแต่งร้าน บวกเครื่องใช้ของร้านนี้ สะอาด สบายตาดีค่ะ
  • ข้าวหน้าเนื้อเบอร์เกอร์ราดซอสแกงกะหรี่ชีส
  • สลัดทูน่า