2011-08-25
Ootoya ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึงที่ขอแนะนำค่ะปลาย่างที่นี่อร่อยมาก ตัวโต คุณภาพอาหารเยี่ยมค่ะสลัดไก่กรอบที่นี่ โดยส่วนตัวแล้วชอบเป็นพิเศษ เพราะรสชาติไก่ และสลัดผักที่คลุกเคล้าด้วยกันแล้วมีความลงตัวมาก ผักคุณภาพดี สด แล้วก็กรอบ ข้าวที่นี่เติมได้ไม่อั้นนะค่ะ แต่ว่าแค่ขนาดของแต่ละจานที่ได้มาแล้ว ไม่ต้องเติมข้าวเพิ่มก็ทำให้อิ่มมากได้ทีเดียว พนักงานเสริ์ฟของสาขานี้บริการดีค่ะ ยิ้มแย้ม แล้วก็มีการแนะนำเมนูด้วย
ก็ทำให้อิ่มมากได้ทีเดียว