หลังจากที่เรากินมื้อกลางวันเสร็จสรรพเรียบร้อย ก็มาหาของหวานกินดีกว่าว่าแล้วเราก็ลองเดินมาดูกันที่ร้านนี้ดีกว่าคราวนี้ำไปตอนกลางวันคนยังไม่เยอะเท่าไรสงสัยไปกินข้าวกลางวันกันอยู่ว่าแล้วก็อย่าช้าเลย ไหนๆ ก็มีสปอนเซอร์ละ จัดไปเลยดีกว่าVoucher ที่ได้มาจาก Open Rice จะไ้ด้เอามาใช้ซะีที 555กับเมนูสุดฮิต ฮันนี่โทสต์ ชิบูย่า ส่วนเืรื่องรสชาติ หลายๆคนก็คงจะได้เคยชิมกันแล้วมาพร้อมกับเครื่องดื่ม Eel grey jelly tea เป็นชาใส่เยลลี่ รสชาติแปลกๆ แต่ก็อร่อยดีสรุปรสชาติ อร่อยมากมาย แต่ท่าทางจะอ้วน เพราะทั้งน้ำผึ้ง เนย วิปครีม และไอศกรีม อ้วนๆ ทั้งนั้นราคา Open Rice จ่ายให้คร้าบขอขอบคุณ Open Rice ที่จ่ายค่าอาหารมื้อนี้ให้Review นี้ก็ขอยกให้ O

สรุป

ราคา Open Rice จ่ายให้คร้าบ

Review นี้ก็ขอยกให้ Open Rice เอาไปช่วยเหลือน้ำท่วมนะคร้าบบบบบ