2013-08-10
เดินเหนื่อยๆที่ The circle หลบเข้าร้าน pancake cafeหาของหวานให้ร่างกายสัก(ไม่)นิด วันนี้มาพร้อมกับเมนูเหมือนทำเอง 555 ยังไงคือ ทางร้านมีให้เลือกว่าเราจะกินอะไร มีทั้งหมด 6 สเต็ปลุยเลยจานแรกแพนเค้กช็อคโกแลตลาวา+ไอศกรีมรสสตอเบอรี่+กีวี่สด+แอลมอนด์+ซอสมัทชะต่อด้วยจานที่สอง แพนเค้กคลาสสิค+ไอศกรีมสตอเบอรี่+กล้วยหอม+วิปครีม+ซอสชอคโกแลตอร่อยทั้งสองจาน ใครชอบแบบไหนสามารถเลือกทานได้ตามใจชอบเลยจ้า
คือ ทางร้านมีให้เลือกว่าเราจะกินอะไร มีทั้งหมด 6 สเต็ป ลุยเลยจานแรกแพนเค้กช็อคโกแลตลาวา+ไอศกรีมรสสตอเบอรี่+กีวี่สด+แอลมอนด์+ซอสมัทชะ