2013-09-06 41 views
ร้าน Pepper Lunchสาขานี้อยู่แฟชั่นอยู่แถวๆบิ๊กซีเลย ร้านนี้เป็นแนวกระทะร้อนค่ะ ทางร้านจะยกมาให้ทั้งแบบนี้ให้เราคลุกเค้าเอาเอง แต่จะให้พนักงานทำให้ที่โต๊ะได้ค่ะ อย่างเมนูที่เราไปเป็นแบบซีฟู๊ทอะไรสักอย่าง มีปลาหมึก กุ้ง หอย มาให้ผัดรวมกัน เราเลือกที่จะผัดเองค่ะ จานกระทะร้อนมากแต่พอผัดเสร็จแล้วหอมสุดๆเลย โดยรวมนสชาติอร่อยดีค่ะมีปริมาณเยอะทานเกือบไม่หมด แล้วจะกลับมาทานเมนูอื่นๆอีก