2013-09-08 100 views
มาตามคำบอกว่าร้านนี้ไก่แซ่บมากก และรสชาติคล้ายไก่ Nando ที่อังกิด แต่หากกันอีกหลายขุม ไม่แน่ใจว่าใครบอกมา ลองสั่งไก่ มากิน 2 รสชาติ แบบแซ่บและแบบดังเดิม ราชาติธรรมดามาก รสชาติของไก่ที่หมัก ยังไม่ถึงสักเท่าไหร่ เหมือนเอาไก่ไปย่าง และทาและ ราดด้วยน้ำซอส ที่เราสั่งว่าอยากได้แบบไหน เมนูไก่ถือว่าธรรมดามาก อีกเมนูที่สั่งมาคือกุ้ง น่าจะเรียก ว่ากุ้ง piri piri มั้ง เพราะ ไม่ได้จำชื่อ ดูรูปและชี้เอาเลย หน้าตาน่าทานอร่อยมากๆเลยหละ
2013-09-03
  • กุ้ง piri piri