ก่อนโลกแตกเรา่มากินกันให้พุงแตกกันเลยดีกว่า กับโปรโมชั่นชุดเกินคุ้ม399 อันได้แก่ พิซซ่าถาดกลางเลือกแบบสองหน้าครึ่งนึงเป็นต้มยำกุ้งจี๊ดจ๊าด ถ้ายังจี๊ดเปรี้ยวไม่พอเค้ามีมะนาวมาให้บีบเพิ่มด้วย อีกครึ่งเป็นเดอลุกซ์ สปาเกตตี้ขี้เมารสชาติเผ็ดร้อน ขนมปังกระเทียมกรอบนอกนุ่มใน และปีกไก่หมักถึงเครื่องถึงใจ ที่สาขามาบุญครองอยู่ชั้น2 พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ