นัดเพื่อนๆไว้แถวสยามพารากอน เลยมีโอกาสมากิน The Pizza ที่ มาบุญครองครับ(ใกล้ที่สุดแล้ว) ไป ทาน The Pizza กับโปร 499 กันดีกว่าครับโปรนี้จะประกอบไปด้วย พิซซ่าถาดกลาง ขอบชีสแบบกรอบ ไก่กร๊อบกรอบ ขนมปังกระเทียม และ สปาเกตตี้เลือกได้ 1 หน้าครับที่ผมสั่งเพิ่มจะมี เป๊ปซี่หนึ่งเหยือก และ ซีซาร์สลัด ครับเป๊บซี่ ซ่าดีครับ ไม่มีปัญหา รินทานได้ประมาณ 5 แก้ว กับอีกนิดหน่อย 99 บาทครับซีซาร์สลัด ผักกรอบ น้ำสลัดผมชอบของ Pizza Hut มากกว่าครับ และ พวก แฮม ของ pizza hut ผมว่าอร่อยกว่านะ แต่นี่ก็ 7/10 แล้วครับขนมปังกระเทียม รสชาติธรรมดา หอมกระเทียมเล็กๆ ถ้าสั่งแยกไม่อยู่ในชุด แนะนำสั้่ง ขนมปังกระเทียมชีสดีกว่าครับไก่กร๊อบก

ไก่กร๊อบกรอบ วันนี้กรอบไปและไม่หวานหอมน้ำเชื่อมที่หมักมาเท่าไหร่ แต่ก็ไม่แย่ครับ ปรกติมันอร่อย 9.5 วันนี้เหลือ 8 ครับ
สปาเกตตี้แกงเขียวหวานไก่ เลี่ยนอะครับ ไม่ค่อยชอบ เมนูนี้ไม่ผ่านอะ ไก่ที่เป็นลูกเต๋าชิ้นโตไป และ ไม่นุ่มมาก เลย แอบตกmean ครับเมนูนี้
พิซซ่า อร่อยดีคับ พอดีมาไม่ทันตอนเขาสั่ง เลย ไม่แน่ใจเขาสั่่งหน้าอะไรไป มีแฮม ซาลามี่ และ ชิ้นไก่ หมูก้อนอยู่ในหน้า Pizza ครับ เยี่ยมครับ ส่วนขอบกรอบมากและรสชีสครับ น่าจะเป็นขอบใหม่ของ The Pizza
บริการไว ทั้งการคิดเงินและเสิร์ฟ ครับ อาหารออกไวสุดๆ ที่สำคัญ เป๊ปซี่ ซ่ามาก ถูกใจผมครับ ผจก. ร้านแอบหน้าบึ้งและเบลมผมว่า นึกว่าขอเมนูธรรมดา (ผมขอเมนูโปรโมชั่นไปหนะครับ) จริงๆ ก็หยิบให้ใหม่ซะ แต่ก็มาบอกเหมือนผมบอกเขาผิด รู้สึกไม่ดีเท่าไหร่ครับ (ผมก็แอบผิดที่ไม่บอกว่าขอเมนูอะไป เหมือนเขายุ่งอยู่ พอเดินไปหยิบให้ใหม่ ก็มาพูดแบบนี้ซะงั้น)

ลองไปชิมไปทานแล้วมาเล่าสู่กันฟังนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ